Rộn ràng sinh nhật NCT tháng 10

Mở đầu cho tháng 10 ngọt ngào, Nhân Ái đón sinh nhật đong đầy yêu thương, ấm áp cùng người cao tuổi đang sinh hoạt tại trung tâm. Bà B. T . T tiếp tục đón sinh nhật thứ 2 tại Nhân Ái Daycare. Thời gian trôi qua thật nhanh, vật đổi sao dời, nhưng những tình cảm của bà với các ông bà khác, với các cháu ở trung tâm sẽ còn mãi mãi theo thời gian.

Các ông bà tại Nhân Ái Daycare dành những lời chúc, những lời yêu thương gửi trao đến bà T trong dịp sinh nhật ý nghĩa này. Các ông bà rất vui mừng và gửi đến nhau những lời nhắn nhủ coi nhau như những chị em thân thiết và mong sẽ sinh hoạt, gắn bó thật lâu với trung tâm khiến Nhân Ái thật sự ấm lòng.

Đại diện trung tâm cũng không quên gửi đến hai bà những lời chúc sức khỏe, an vui kèm theo những món quà nhỏ xinh đã được chuẩn bị từ trước. Các ông bà tại Trung tâm đã cùng nhau hát khúc hát mừng sinh nhật, thổi nến, ngân vang những lời ca, tiếng hát trong suốt buổi chiều để dành tặng bà T. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 75 của bà, Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái Daycare kính chúc bà có nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc bà sẽ luôn đồng hành cùng Nhân Ái, trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đẹp của ông bà trong ngày đặc biệt tháng này ạ!