Rộn ràng không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại Nhân Ái Daycare

Một sáng Hà Nội, giữa tiết trời thu nhẹ nhàng, dễ chịu, và vẫn như thường ngày, ông bà được điều dưỡng viên đón đến trung tâm. Đúng 8h sáng, Nhân Ái Day care đã ngập tràn tiếng cười và niềm vui hân hoan của các cụ ông, cụ bà cho đến các cháu chăm sóc viên. Đúng là một ngày đặc biệt của phái nữ, các cụ bà nhà Nhân Ái xinh tươi, trẻ trung trong những tà dào ái, những chiếc váy áo xinh đẹp, cụ ông cũng không kém phần chỉn chu, hào hứng và đợi chờ để gửi trao những món quà cho các “bóng hồng” của trung tâm.

Phái nữ tại Nhân Ái Daycare trong ngày 20.10

Phái nữ tại Nhân Ái Daycare trong ngày 20.10

Không khí ngày 20.10 sum vầy và nhiều niềm vui

Không khí ngày 20.10 sum vầy và nhiều niềm vui

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được Nhân Ái Daycare tổ chức trong không khí ấm cúng, sum vầy và vô cùng sôi động. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, những bông hoa, những chiếc thiệp xinh đẹp cùng những lời chúc từ các cụ ông dành tặng các cụ bà của trung tâm, thì một phần đặc biệt trong chương trình hôm nay chính là hoạt cảnh với tựa đề: “Người phụ nữ đi cùng năm tháng”. Hoạt cảnh được dàn dựng chăm chuốt, hấp dẫn và tạo nên một không khí sôi động, mà cũng đầy những cảm xúc sâu lắng, làm sống lại những kí ức khó quên trong mỗi ông bà.

Các cụ ông dành tặng các cụ bà những bông hoa handmade và thiệp nhỏ xinh

Các cụ ông dành tặng các cụ bà những bông hoa handmade và thiệp nhỏ xinh

Mỗi khoảnh khắc tái hiện lại hành trình của một người phụ nữ từ khi thanh xuân tới lúc tuổi xế chiều. Đó đều là những khoảnh khắc đặc biệt và quan trọng của mỗi người phụ nữ ở từng thời điểm khác nhau của cuộc đời. Đó cũng chính là điều mà Nhân Ái Daycare muốn sẻ chia và cùng ông bà dàn dựng để nhìn lại về một hành trình đã qua, để cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của các bà các mẹ.

Mỗi một cuộc đời giống như một chiếc bánh xe không ngừng quay, những niềm vui, những thăng trầm của cuộc đời và cũng đến lúc để lại cho mình những kỉ niệm và hồi ức. Đó cũng là những liều thuốc tinh thần thật ý nghĩa, là niềm tự hào là hạnh phúc sẽ đi cùng năm tháng trong tuổi xế chiều của các bậc cao niên.

Hình ảnh hoạt cảnh tái hiện lại hành trình của một người phụ nữ từ khi thanh xuân tới lúc tuổi xế chiều:

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp đã diễn ra trong ngày 20.10 vừa qua:

Chương trình kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam tại Nhân Ái Daycare diễn ra trong không khí ấm cúng, sum vầy mà cũng không kém phần sôi động vui tươi từ những lời ca tiếng hát, những bông hoa xinh, những chiếc thiệp đầy ý nghĩa và những lời chúc thân tình dành tặng phái nữ. Đặc biệt hơn là một tiểu phẩm đầy ấn tượng được ông bà và chăm sóc viên tái hiện lại.
Một ngày 20/10 nữa lại trôi qua, nhưng niềm vui và kỷ niệm sẽ còn đọng lại mãi với các ông bà.Một lần nữa, Nhân Ái Daycare xin kính chúc các cụ bà, phái nữ, luôn luôn rạng ngời, bình an và hạnh phúc cùng Nhân Ái bước qua một tuổi già an vui, trọn vẹn.