Ông bà Nhân Ái Daycare tham gia hội thao Nhân Ái 2023

Mở đầu cho tháng hành động vì Người cao tuổi, ông bà tại Nhân Ái đã được tham gia hội thao đầy năng lượng vào đúng ngày Quốc tế NCT 1/10/2023. Với những tinh thần đầy quyết tâm cùng trái tim không kể tuổi tác, Hội thao hội tụ NCT ở hai trung tâm Nhân Ái đã mang đến không khí thi đấu đầy sôi động, hấp dẫn và vô cùng gay cấn.

Sau bao ngày tập luyện thì hôm nay, người cao tuổi Nhân Ái Daycare đã có những phần thi gay cấn và đầy quyết tâm. Mở đầu là phần thi Đồng diễn thể dục. Phần thi thể dục đồng diễn là những bài tập thể dục hàng ngày của các cụ ở mỗi trung tâm, nhưng ở một không khí thi đấu thì ông bà đã vô cùng tập trung, nhiệt huyết, mang đến những phần trình diễn đều, đẹp, ông bà cũng rất vui tươi, tự tin thể hiện những động tác chắc chắn, dứt khoát. Oong bà Daycảe mang về giải nhất trong phần thi này.

3 đội thi với 3 màu sắc đều đã tạo nên những khoảnh khắc đầy ấn tượng cho hội thao. Phần thi ghép tranh mang đến những giây phút gay cấn và vô cùng hồi hộp cho cả ông bà lẫn những cổ động viên. Bỏ qua những chiến thắng về thành tích, ông bà ở cả 3 đội chơi đều nhanh chóng và hoàn thành ghép chính xác bức tranh là hình ảnh sân vườn của Dưỡng lão Nhân Ái. Nhân Ái Daycare về vị trí thứ 3 trong phần thi này

Cuối cùng là hai phần thi ngoài trời: Ném bóng rổ và tiếp sức:

Phần thì bóng rổ tưởng rất dễ nhưng lại vô cùng hồi hộp đến từng giây phút cuối, ông bà cùng nhau khéo léo đưa bóng vào rổ và dành vi trí thứ hai.

 

 

Đến phần thi đi bộ tiếp sức nhưng ông bà nhà mình CHẠY đến mức cameramen không kịp bắt lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng hơn như này;

Vậy là sau bao ngày tập luyện các môn thi, trong ngày Quốc tế NCT 1/10 vừa qua, ông bà đã chinh phục hết các phần thi đầy quyết tâm và vô cùng sôi động.
Với màu áo trắng logo xanh Nhân Ái Daycare cùng lòng quyết tâm, những trái tim trẻ trung không kể tuổi tác và những tinh thần luôn sẵn sàng thi đấu, ông bà Daycare đã trải qua 4 phần thi và dành về những vị trí đầy tự hào. Mặc dù, về nhì chung cuộc, nhưng ông bà vẫn vô địch trong lòng của gia đình nhỏ Nhân Ái Daycare

Bên cạnh những phần thi gây cấn thì những lời hát ngọt ngào cùng với sự thể hiện tự tin của ông bà cùng anh Nguyên – Điều dưỡng trưởng tại Nhân Ái Daycare cũng là một trong những khoảnh khắc đầy ấn tượng mở màn cho hội thao Nhân Ái 2023.

 

Hội thao Nhân Ái đã khép lại nhưng mãi còn vấn vương những kỉ niệm rực rỡ mở ra một tháng mới đầy năng lượng. Nhân tháng hành động vì NCT, Nhân Ái xin Kính chúc các bậc cao niên luôn mạnh khỏe và nhận được nhiều niềm vui, hạnh phúc.