Nhân Ái gửi lời yêu thương đến ” Người gieo mầm xanh ” – Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“𝑪𝒐́ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒃𝒖̣𝒊 𝒑𝒉𝒂̂́𝒏 𝒅𝒊́𝒏𝒉 đ𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒂𝒚
𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒂 𝒃𝒂̉𝒐 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒂̣𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕
𝑪𝒐́ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒄𝒂̂𝒚 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒂̂́𝒕
𝑳𝒂̣𝒊 𝒏𝒐̛̉ 𝒄𝒉𝒐 đ𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒐́𝒂 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒉𝒐̛𝒎”

Hôm nay, trong không khí hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái Daycare tràn ngập niềm vui với chương trình tri ân và tôn vinh các cựu nhà giáo là các ông bà đang sinh hoạt tại trung tâm. Đại diện trung tâm cũng đã gửi những lời chúc, lời tri ân chân thành cùng những bông hoa do chính tay các ông bà cùng hỗ trợ các cháu hoàn thiện, đồng thời, những tấm thiệp với nhiều lời chúc ý nghĩa từ những người bạn đồng niên tại trung tâm tự tay làm gửi tặng chính là nguồn động viên tinh thần đặc biệt đến các ông bà cựu nhà giáo trong ngày hôm nay. Việc này không chỉ thể hiện sự biết ơn đối với những người đã dành cả đời mình để dạy dỗ, hướng dẫn học trò mà còn tạo ra một không gian đầy yêu thương và ý nghĩa cho các cụ.

Từng là những người thầy, người cô bao nhiêu năm miệt mài bên giáo án, giờ đây, khi nhắc lại những kỷ niệm xưa cũ, các cụ đều có những chia sẻ đầy cảm xúc với bao kỉ niệm ùa về. Những khoảnh khắc ấy, từ việc chuẩn bị những bông hoa giấy, những tấm thiệp đến việc chia sẻ những kỷ niệm xưa cũ, đều là những dấu ấn quý báu trong lòng mỗi người.

Việc duy trì không chỉ việc chăm sóc vật lý mà còn tạo ra một không gian để tình người được lan tỏa và kích thích những kỷ niệm tươi đẹp. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường tốt cho sức khỏe tinh thần của các cụ già mà còn giúp cho thế hệ trẻ học hỏi và có cơ hội tìm hiểu về những giá trị truyền thống, văn hóa và lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước.

Đằng sau một chương trình tri ân và tôn vinh các ông bà từng là nhà giáo đang sinh hoạt tại trung tâm là những khoảnh khắc tận tụy và khéo léo chuẩn bị những bông hoa giấy của Điều dưỡng viên.


Mỗi sự kiện tại Nhân Ái Daycare là một dịp để những hình ảnh xưa cũ được chia sẻ, những kí ức rực rỡ lại hiện hữu trong mỗi ông bà, giúp cho NCT cảm thấy được trải lòng và được trân trọng.
Nhân Ái Daycare không chỉ là nơi ông bà được chăm sóc, mà còn là ngôi nhà an dưỡng thứ hai cho NCT, nơi mà những câu chuyện xưa cũ được kể lại, những niềm vui được chia sẻ, nơi ông bà cùng tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa với những người bạn đồng niên và tự tin tuổi già một cách trọn vẹn, hạnh phúc

Nhân Ái Daycare xin kính chúc các người thầy, người cô đã về hưu đang tham gia sinh hoạt tại Nhân Ái có một tuổi già khỏe mạnh, vui khỏe, luôn là tấm gương sáng và ở mãi trong tâm trí mỗi người học trò. Vô cùng trân quý những đóng góp lớn lao của các thầy cô vào sự nghiệp giáo dục trong bao nhiêu năm cống hiến của mình.