Lưu trữ

GIỚI THIỆU NHÂN ÁI DAYCARE

Nhân Ái Daycare được thành lập 10/2021 là mô hình Dưỡng lão ban ngày đầu tiên tại Việt Nam được triển khai theo tiêu chuẩn chăm sóc của Nhật Bản - đất nước số 1 về chăm sóc người cao tuổi. Với Nhân Ái Longterm Care là tiên phong 16 năm qua, tiếp bước là Nhân Ái Daycare ra đời với sứ mệnh đa dạng hóa các loại hình chăm sóc và mang đến dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tốt nhất.

  • Vị trí giao thông thuận tiện, cảnh quan đẹp
  • Thiết kế hiện đại và thân thiện, trang thiết bị đồng bộ và chuyên dụng.
  • Phương pháp chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
  • Đội ngũ cán bộ, chăm sóc viên giàu kinh nghiệm.
  • Chuyên gia cố vấn đầu ngành, uy tín trong lĩnh vực lão khoa.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Nhân Ái

TẦM NHÌN

Phát triển thành tập đoàn cung cấp hệ sinh thái chăm sóc Người cao tuổi chuyên nghiệp & toàn diện tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Tiên phong, tận tâm vì cuộc sống hạnh phúc cho Người cao tuổi.

Mô hình Dưỡng lão ban ngày tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhân Ái Daycare được đầu tư, xây dựng, vận hành theo công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, quốc gia có dịch vụ chăm sóc người cao tuổi thuộc top đầu thế giới. Người cao tuổi và gia đình hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo, bài bản từ Nhân Ái Daycare.

Mô hình Dưỡng lão ban ngày tiêu chuẩn Nhật Bản

Khu vực chức năng, sạch sẽ, chuẩn Nhật

Khu luyện tập thể chất

Khu luyện tập thể chất

Tại khu vực này, người cao tuổi được tham gia nhiều hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe. Ngoài ra còn có các trang thiết bị tập luyện phù hợp để người cao tuổi có thể đa dạng hình thức vận động mỗi ngày.

Khu tập phục hồi chức năng

Khu tập phục hồi chức năng

Khu vực được người cao tuổi tại Nhân Ái Daycare rất ưa thích. Tại đây, các chăm sóc viên của Nhân Ái sẽ giúp người cao tuổi thư giãn bằng các phương pháp massage, xoa bóp làm xua tan mệt mỏi, đau nhức.

Khu vực sinh hoạt chung

Khu vực sinh hoạt chung

Là khu vực chung để phục vụ, chăm sóc người cao tuổi từ các hoạt động ăn uống, theo dõi tin tức, sự kiện và các hoạt động chung theo lịch thường nhật của Trung tâm.

Khu thư viện, giải trí

Khu thư viện, giải trí

Bao gồm các hoạt động đọc sách, múa hát, đánh đàn... ngoài ra còn rất nhiều hoạt động theo nhóm và cá nhân cho người cao tuổi. Nhân Ái Daycare sẽ là nơi các cụ, ông bà luôn vui khỏe.

Hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ Nhật Bản, Đài Loan

Nhân Ái có quan hệ hợp tác trực tiếp với trên 300 nhà dưỡng lão tại Đài Loan, Nhật Bản và CHLB Đức. Phương pháp và xu thế chăm sóc NCT quốc tế luôn được cập nhật và lựa chọn phù hợp theo đặc thù văn hóa và sức khỏe của NCT Việt Nam.
Cán bộ, điều dưỡng, chăm sóc viên được đào tạo theo giáo trình được chuyển giao từ Nhật Bản, đồng thời có kinh nghiệm làm việc tại các Viện dưỡng lão uy tín tại Đài Loan và Nhật Bản.
Tôn chỉ hoạt động của Nhân Ái luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất, tốt nhất và chi phí hợp lý nhất để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc đa dạng dành cho NCT.

Hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ Nhật Bản, Đài Loan

Thông điệp từ Ban lãnh đạo Nhân Ái Corp

Thông điệp từ Ban lãnh đạo Nhân Ái Corp

“Với mục tiêu trở thành tập đoàn cung cấp giải pháp, hệ sinh thái toàn diện nhất cho người cao tuổi tại Việt Nam và trong khu vực.

Nhân Ái cam kết mang đến một môi trường an nhiên, một chất lượng cuộc sống tốt nhất, dịch vụ cao nhất dành cho người cao tuổi tại Việt Nam.

Chúng tôi khát khao, tận tâm trong từng hành động để giúp người cao tuổi luôn khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần”

 

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái

Chứng nhận giải thưởng