Dưỡng lão Nhân Ái Daycare “xúng xính” đón Xuân cùng ông bà tại vườn đào Nhật Tân

“Chiều nay lất phất mưa bay

Bỗng có cơn gió heo may thổi vào

Nhớ lại ngày ấy năm nào

Tóc mây trước gió, hoa Đào đón xuân…”

Mỗi dịp cuối năm, nhịp sống trở nên hối hả, ai ai cũng tất bật gói ghém cho xong công việc của năm cũ để chào đón năm mới với những niềm hi vọng mới. Nhưng ở Nhân Ái thì đây lại là khoảng thời gian dành để thong dong, để sống chậm lại cùng cảm nhận không khí Xuân qua từng hoạt động ý nghĩa. Cuối tuần vừa qua các cụ tại Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái Daycare đã có buổi tham quan và chụp hình ngoại cảnh tại vườn đào Nhật Tân, đúng độ hoa đang bung nở khoe sắc thắm.

Dưỡng lão Nhân Ái Daycare, bên cạnh việc được chăm sóc tận tâm về chế độ dinh dưỡng và luyện tập, thì nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho các cụ cũng luôn được quan tâm. Để các cụ cảm nhận không khí những ngày giáp Tết, Nhân Ái Daycare đã lần lượt tổ chức các hoạt động như: làm hoa mai – hoa đào, viết câu đối, hội chợ Tết… Và hoạt động chụp ảnh áo dài tại vườn đào cũng là một trong những sự kiện giúp các cụ sống trọn trong tiết Xuân.

Để có buổi tham quan mang lại nhiều trải nghiệm, ý nghĩa, và cũng là để có những bức hình đẹp nhất cho các cụ thì Trung tâm đã chọn một buổi chiều có nắng ấm, và chu đáo chuẩn bị váy áo, trang điểm cho các cụ thật tươi xinh, rạng rỡ.

Tết là thời điểm quan trọng của năm, là dịp để mọi người sum họp và cùng nhau chia sẻ niềm vui, những kỉ niệm đáng nhớ. Tại Dưỡng lão Nhân Ái Daycare, chụp hình Tết cho Người cao tuổi không chỉ là hoạt động giải trí cho các cụ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình và sự quan tâm của “những người con Nhân Ái” đối với người cao tuổi đang an dưỡng tại đây.

Nhân Ái tin rằng, việc lưu lại khoảnh khắc của các Cụ với áo dài – trang phục mang đậm dấu ấn thời trang và chiếm trọn niềm tự hào trong trái tim người Việt vào mỗi dịp Tết không chỉ đơn giản là ghi lại hình ảnh mà còn là cách để chúng ta tôn vinh những giá trị văn hóa của người Việt Nam.

Những ánh mắt và nụ cười hân hoan của các cụ thay cho lời chúc phúc, lời chúc đầu xuân của Nhân Ái dành đến tất cả mọi người. Những nụ cười hân hoan đó cũng thay cho sự cam kết, thay cho niềm tin mà Nhân Ái muốn gửi đến người cao tuổi và các quý gia đình. Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái Daycare trân trọng sự ủng hộ và niềm tin từ quý khách hàng và gia đình. Dưỡng lão Nhân Ái Daycare cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tâm và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt nhất cho Người cao tuổi. Chúc Quý ông bà, quý khách hàng và quý bạn đọc có một mùa Tết ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.