Chăm sóc theo ngày

Chăm sóc theo ngày

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi theo ngày là lựa chọn phù hợp cho các gia đình muốn định kỳ thay đổi và tạo cơ hội cho người cao tuổi được trải nghiệm cuộc sống tuổi già bên ngoài xã hội.

icon Tôi cần tư vấn
Chăm sóc theo tháng<br> (3 ngày/tuần)

Chăm sóc theo tháng
(3 ngày/tuần)

Chăm sóc theo tháng 3 ngày/tuần (T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7) là dịch vụ chăm sóc đan xen thời gian sinh hoạt tại trung tâm và tại nhà, nhằm mục đích giúp người cao tuổi không quá bỡ ngỡ, hay khó thích ứng khi đột ngột thay đổi môi trường, tạo tiền đề xây dựng chế độ sinh hoạt điều độ lành mạnh giúp NCT nâng cao sức khỏe.

icon Tôi cần tư vấn
Chăm sóc theo tháng <br> (6 ngày/tuần)

Chăm sóc theo tháng
(6 ngày/tuần)

Gói chăm sóc theo tháng tại Trung tâm Daycare (26 ngày trừ chủ nhật) mang đến dịch vụ chăm sóc người cao tuổi toàn diện về thể chất và tinh thần. Ngoài các dịch vụ như theo ngày, theo tuần; Người cao tuổi sẽ được chăm sóc chuyên sâu bởi các chương trình, hoạt động xây dựng dựa theo tình trạng sức khỏe và tinh thần của từng ông bà. Các chuyên gia về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý sẽ tư vấn cho các chăm sóc viên hỗ trợ giúp tình trạng của người cao tuổi được cải thiện. Tại Daycare, người cao tuổi sẽ được an hưởng một tuổi già vui khỏe - hạnh phúc và chủ động.

icon Tôi cần tư vấn
icon icon icon

GIÁ TRỊ NGƯỜI CAO TUỔI NHẬN ĐƯỢC
TẠI NHÂN ÁI DAYCARE

Sinh hoạt tại Nhân Ái Daycare

icon Tầng 2 – Tòa nhà N03 – T3B Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

NHÂN ÁI Daycare là trung tâm chăm sóc Người cao tuổi BAN NGÀY đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp Người cao tuổi hướng tới cuộc sống tuổi già HƯỞNG THỤ - KHOẺ MẠNH - TỰ TIN và HẠNH PHÚC . Nhân Ái Daycare cùng đồng hành với gia đình trong việc phụng dưỡng báo hiếu Ông Bà Cha Mẹ.

NHÂN ÁI Daycare - Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi ban ngày, điểm đến tuyệt vời nhất cho Người cao tuổi (NCT), giúp gia đình yên tâm hơn khi con đi làm các cháu đi học, thay vì để Người cao tuổi ở nhà một mình tự chăm sóc, sinh hoạt trong sự tẻ nhạt và cô đơn. NCT sẽ sinh hoạt tại Trung tâm trong ngày với nhiều hoạt động bổ ích, giúp NCT luôn khỏe, dẻo dai, vui vẻ.

icon 1900 866 899

Theo dõi sức khoẻ

NCT được lập hồ sơ chăm sóc, theo dõi kiểm soát sức khỏe hàng ngày, hỗ trợ các sinh hoạt hàng ngày và được bác sĩ phát hiện, thăm khám, xử lý kịp thời các phát sinh về tai biến, đột quỵ và các bệnh lý tuổi già. Ngoài ra, Trung tâm còn hợp tác chuyên môn với các chuyên gia y tế, bệnh viện, phòng khám uy tín để tư vấn, hướng dẫn về các phương pháp chăm sóc hiện đại, định kỳ kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi.

Theo dõi sức khoẻ

Chăm sóc dinh dưỡng

NCT được chăm sóc với một chế độ dinh dưỡng phù hợp do chuyên gia dinh dưỡng lão khoa lâm sàng của Viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn và thẩm duyệt. Các bữa ăn được chế biến phù hợp với bệnh lý và sở thích NCT, món ăn đa dạng, phong phú. Các bữa ăn được chia nhỏ để dễ tiêu hoá và hấp thụ. Người cao tuổi được phục vụ 3 bữa/ngày (1 bữa chính và 2 bữa phụ)

Chăm sóc dinh dưỡng

Phục hồi chức năng

NCT được lập kế hoạch luyện tập và tham gia các hoạt động tập luyện phục hồi phù hợp với thể trạng để tăng khả năng vận động, được xoa bóp, bấm huyệt định kỳ nhằm cải thiện các chức năng bị hạn chế, suy giảm đồng thời góp phần làm chậm sự thoái hoá của tuổi già.

Phục hồi chức năng

Vui chơi giải trí

NCT được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa tinh thần theo khả năng, sở thích; tham dự các hoạt động văn hoá trong các ngày lễ, ngày kỷ niệm để sống lại những hồi ức tuổi trẻ. Các hoạt động ngoại khoá hàng tháng và những sự kiện đặc biệt trong năm nhằm mục đích tận hưởng niềm vui trong cuộc sống và hoà nhập với cộng đồng các bạn già đồng niên.

Vui chơi giải trí

Tham vấn tâm lý

NCT được lắng nghe, thấu hiểu, tham vấn tâm lý; được tư vấn để thích nghi ứng phó với sự thay đổi tuổi già; được trợ giúp giải tỏa những khó khăn trong các mối quan hệ và cuộc sống dưới sự đồng hành của nhân viên công tác xã hội và chuyên gia tâm lý.

Tham vấn tâm lý
icon icon icon icon icon icon

Tại Nhân Ái Daycare, có các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm lo từ bữa ăn, giấc ngủ, sinh hoạt cá nhân cho NCT, ngoài ra NCT còn được kiểm tra và theo dõi sức khoẻ định kỳ.

Người cao tuổi khi sinh hoạt tại đây được cung cấp các dịch vụ chăm sóc cơ bản hằng ngày, đảm bảo giờ giấc, dinh dưỡng, tập luyện, có môi trường giao lưu, gặp gỡ, tránh được sự chán nản, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Thời gian sinh hoạt của Người Cao tuổi tại trung tâm từ :
7h đến 17h hàng ngày (Trừ Chủ Nhật)

NHẬN TƯ VẤN icon

Lịch trình sinh hoạt
tại Nhân Ái Daycare

Đón và tiếp nhận người cao tuổi
7:00 – 8:00: Đón và tiếp nhận người cao tuổi
Kiểm tra chỉ số sức khoẻ
8:00 – 8:30: Kiểm tra chỉ số sức khoẻ
Tập luyện và Phục hồi chức năng
8:30 – 10:30: Tập luyện và Phục hồi chức năng
Ăn trưa
11:00 - 12:00: Ăn trưa
Nghỉ trưa
12:00 – 13:00: Nghỉ trưa
Vui chơi giải trí
13:30 – 15:30: Vui chơi giải trí
Trở về sum họp với gia đình
16:00 – 17:00: Trở về sum họp với gia đình