Chương trình kỉ niệm 33 năm ngày điều dưỡng Việt Nam tại Nhân Ái Daycare

Nhân ngày điều dưỡng Việt Nam, ông bà và các cháu điều dưỡng viên đã có chương trình kỉ niệm 33 năm ngày điều dưỡng Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Chương trình diễn ra với không khí sum vầy, mở đầu bằng những điệu nhảy đáng yêu từ các bạn điều dưỡng viên. Đại diện Ban lãnh đạo Nhân Ái cũng đã gửi đến các Điều dưỡng tại Trung tâm bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc, lời động viên và tri ân trong một ngày đặc biệt này.


Không khí còn thêm phần sôi động hơn với trò chơi đầy thú vị làm gắn kết giữa ông bà và điều dưỡng viên.

Nhân ngày Điều dưỡng Việt Nam, ông bà đang sinh hoạt tại Nhân Ái Daycare cũng có những lời chúc đầy yêu thương gửi đến các điều dưỡng viên của trung tâm, là những người ngày ngày đồng hành, cận kề và chăm sóc các ông bà. Thật sự trân quý những tình cảm, yêu thương và những lời chúc ngọt ngào mà ông bà đã gửi đến Điều dưỡng viên nhà Nhân Ái. Những lời chúc của ông bà sẽ mãi là những động lớn để các cháu Điều dưỡng viên tiếp tục tận tâm, vững bước trên hành trình chăm sóc người cao tuổi.
Cùng Nhân Ái lắng nghe những lời chúc thân thương của ông bà qua video dưới đây nhé!

Nhân ngày Điều dưỡng Việt Nam, Nhân Ái Daycare xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Điều dưỡng đang công tác tại Trung tâm nói riêng và làm việc ở các khu chăm sóc nói chung, bởi những cống hiến dành cho mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Sự đóng góp của các Anh/Chị là một phần rất quan trọng đem lại hạnh phúc cho các bậc cao niên và tạo nên một Nhân Ái ngày hôm nay. Chúc Anh/Chị luôn mạnh khỏe hạnh phúc và tiếp tục vững bước trong sứ mệnh cao cả của mình