Chào đón đối tác thân thiết của Nhân Ái: Công ty cổ phần N.A Partner

Trong ngày 26.10 vừa qua, Nhân Ái vui mừng chào đón đối tác thân thiết – Công ty cổ phần N.A Partner cùng đoàn khách Nhật Bản đến thăm Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái Daycare.

Trong suốt 6 năm hợp tác vừa qua, Mr.Ohta – TGĐ công ty cổ phần N.A Partner luôn tích cực xúc tiến mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa Nhân Ái với các khách hàng Nhật Bản trong việc đào tạo, tiếp nhận nguồn nhân lực chăm sóc và nâng cao chất lượng chăm sóc NCT. Đồng thời, Mr.Ohta là đại diện của Nhân Ái tại Nhật Bản, trực tiếp quản lý các TTS Kaigo của Nhân Ái khi các TTS làm việc tại Nhật.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Mr.Ohta cùng với mẹ, em gái và đoàn khách Nhật đến thăm các cơ sở chăm sóc của Nhân Ái. Bà Ota Hisako đã có những chia sẻ về cảm nhận lần đầu được đến Việt Nam và gặp gỡ những người cao tuổi của Nhân Ái, đồng thời, bà Ota Hisako cũng có món quà thật ý nghĩa dàng tặng cho Nhân Ái.

Đây là lần đầu tiên các ông bà đang sinh hoạt tại Nhân Ái Daycare có dịp được gặp gỡ, giao lưu cùng người cao tuổi của Nhật Bản – Bà Ota Hisako. Ông bà rất vui mừng trong buổi gặp gỡ này, và có lẽ đây cũng sẽ là một nguồn động lực rất lớn cho ông bà thêm vui, khỏe khi được chứng kiến, gặp gỡ một người cao tuổi từ đất nước Nhật Bản xa xôi đến thăm và gửi tặng quà.

 

TGĐ Nhân Ái cũng đã gửi những lời cảm ơn, trân trọng những tình cảm và món quà từ bà Ota Hisako và Mr.Ohta đã dành tặng trong chuyến thăm Việt Nam lần này. Hi vọng, hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác bền lâu, phát triển bền vững trong tương lai.