Cảm nhận

Tôi đánh giá Nhân Ái là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc người cao tuổi, đã có những hoạt động rất thiết thực trong việc chăm sóc người già. Mô hình hiện đại, tiên phòng tại Việt Nam. Tôi cảm thấy rất yên tâm khi gửi gắm bố mẹ tôi vào đây.

Nguyễn Hoài Phương

Khách hàng có người thân tại Nhân Ái Daycare

Nhân Ái Daycare rất phù hợp với gia đình tôi, vừa có thể cân bằng giữa việc chăm sóc người già tại những đơn vị dưỡng lão chuyên nghiệp, vừa có thể giúp bố người nhà tôi vẫn có thể gần gũi với gia đình. Đây là một mô hình rất hay. Tôi nghĩ cần nhân rộng hơn nữa các mô hình như thế này tại Việt Nam để nhiều người già có thể tiếp cận hơn nữa.

Nguyễn Minh Khánh

Khách hàng có người thân tại Nhân Ái Daycare

play icon

Ông TOMOKAZU YAMAMURA

Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế - Tập đoàn Y tế xã hội AIJINKAI - Nhật Bản

Tôi đã đến Việt Nam cách đây 6 năm, tôi cũng đã tới nhiều mô hình viện dưỡng lão, nhưng điều tôi thấy là Viện dưỡng lão Nhân Ái luôn coi trọng sinh hoạt của người cao tuổi, tôn trọng người cao tuổi, ở đây có không gian thoáng đãng. Mọi người cùng giao lưu vui vẻ với nhau. Người già họ rất vui vẻ chắc hẳn ở đây họ đã có cuộc sống rất vui vẻ và an tâm.

play icon

Chị Phạm Hoàng Lan

Người thân có Bố mẹ tại Viện dưỡng lão Nhân Ái

Do tôi định cư ở nước ngoài, còn các chị tôi thì bận đi làm, nên các cụ ở nhà không có ai chăm sóc tốt. Ở đây không gian xanh mát rất thích hợp cho người già. Các bạn chăm sóc viên thì hướng dẫn các hoạt động thể dục phù hợp với ông bà, các hoạt động chăm sóc sức khỏe cũng rất tốt. Gia đình tôi cảm thấy rất yên tâm.