Bảng giá

Sự quan tâm lớn nhất của Người cao tuổi (NCT) VÀ GIA ĐÌNH khi CÓ ÔNG BÀ/ CHA MẸ bước sang tuổi xế chiều đó là sức khoẻ về Thể chất và sức khoẻ về Tinh thần.
Làm thế nào để các bậc cao niên có một cuộc sống tuổi già mạnh khoẻ và hạnh phúc chính là mục tiêu mà Nhân Ái Daycare hướng tới.
Dịch vụ tại Nhân Ái Daycare được thực hiện theo nguyên tắc chăm sóc toàn diện, tập trung vào hai trụ cột chính đó là chăm sóc về Thể chất và Tinh Thần cho NCT.
  • GIÁ TRỊ NGƯỜI CAO TUỔI NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI NHÂN ÁI ĐÓ LÀ:
1.  Về thể chất, thông qua 3 hoạt động theo dõi sức khoẻ, chăm sóc dinh dưỡng và luyện tập phục hồi chức năng, tình trạng sức khoẻ của NCT sẽ được cải thiện rõ rệt:
+ Được ổn định, chủ động kiểm soát hàng ngày và kịp thời xử trí khi có diễn biến bất thường.
+ Được đảm bảo một chế độ dinh dưỡng khoa học và điều độ, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng, suy kiệt và béo phì thường gặp ở NCT, kiểm soát được các chỉ số sức khoẻ và những bệnh lý do đinh dưỡng.
+ Được tăng cường thể lực, cải thiện và phục hồi các chức năng suy giảm, duy trì khả năng tự vận động và làm chậm quá trình lão hoá.
2. Về chăm sóc tinh thần, thông qua các hoạt động vui chơi  và tham vấn tâm lý, tinh thần NCT luôn luôn được vui vẻ và tích cực :
+ Được hoà mình với cộng đồng, duy trì việc tương tác xã hội, tăng cường giao lưu, xây dựng những mối quan hệ bạn bè đồng niên, hạn chế được sự trầm cảm và suy giảm nhận thức.
+ Được giải toả tâm lý, biết chấp nhận và thích ứng sự thay đổi về tuổi tác, bệnh lý hay những vấn đề phát sinh, có cách nhìn tích cực và góp phần tạo dựng một tuổi già thành công hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI QUÝ 4/2023:

– Gói dịch vụ tháng (3 ngày/tuần): Tặng bộ cốc Hàn Quốc, Tặng 10 suất giảm 500.000đ chi phí hỗ trợ đưa đón.
– Gói dịch vụ tháng (5 ngày/tuần): Tặng bộ cốc Hàn Quốc, Tặng 10 suất giảm 1.000.000đ chi phí hỗ trợ đưa đón.
– Đóng Quý 3 hoặc 6 tháng: Giảm thêm phí 3-5%. Tặng bộ cốc Hàn Quốc. Tặng 1 tháng chi phí hỗ trợ đưa đón miễn phí.

Kính mời các Ông Bà đến với Nhân Ái Daycare để trải nghiệm thử miễn phí & cảm nhận được những giá trị mà Nhân Ái Daycare đem lại.